Nên mở tài khoản chứng khoán online ở đâu tốt nhất?

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Trong quá trình tìm hiểu đầu tư chứng khoán, việc đầu tiên mà người mới (F0) cần quan tâm là chọn một nơi, một công ty để lập/đăng ký tài khoản chứng khoán online. Khái niệm nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất rất khó trả lời, bởi mỗi công ty, sàn chứng khoán đều có nhưng ưu điểm riêng.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Thế nên, bạn sẽ chỉ chọn được cái nào phù hợp nhất với mình. Một số tiêu chí để bạn có thể đánh giá nơi mình chọn để lập tài khoản chứng khoán có thể tham khảo:

  1. Được pháp luật công nhận
  2. Thị phần giá trị môi giới chứng khoán
  3. Website, ứng dụng trên điện thoại trực quan, dễ sử dụng
  4. Bạn bè, cộng đồng của bạn cùng dùng (giúp nhau làm quen dễ hơn)
  5. Hỗ trợ tư vấn từ nhà cung cấp/sàn chứng khoán/ công ty chứng khoán
  6. Phí giao dịch chứng khoán thấp hoặc miễn phí
  7. Thuận tiện trong việc lập tài khoản chứng khoán
  8. Tham khảo đánh giá của những người sử dụng trước đó
Thị phần

Thị phần

Theo công bố từ HOSE trong quý II/2021, tổng giá trị thị phần của top 10 CTCK chiếm 65%, với nhiều tên tuổi quen thuộc như VPS, SSI, HSC, VNDS… Và đây là những công ty, nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin để tạo tài khoản giao dịch chứng khoán online.

Trong bài viết này, mình sẽ điểm qua một số công ty chứng khoán mà bạn nên tham khảo để đăng ký tài khoản chứng khoán. Trong đó, đặc biệt chú ý là VPS, bởi mình cũng sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này.

Với seri bài hướng dẫn chứng khoán cho người mới bắt đầu (F0) mình cũng chỉ sử dụng các hình ảnh từ website và ứng dụng VPS để hướng dẫn các bạn. Nếu theo dõi tuyến bài này, các bạn cũng nên mở tài khoản chứng khoán VPS để đồng bộ các hình ảnh, hướng dẫn, giúp việc sử dụng, đặt các lệnh mua bán, hay theo dõi cổ phiếu, chứng khoán dễ dàng hơn.

”Chú

🏆 Xem tiếp: Cách đọc bảng chứng khoán cho người mới bắt đầu, chi tiết dễ hiểu, cho ví dụ hình ảnh minh họa

🏆 Xem tiếp: Seri bài hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu chi tiết: Cách đọc các bảng chứng khoán, cách đặt lệnh mua bán chứng khoán, thời gian đặt lệnh chứng khoán, so sánh phí giao dịch, các mã chứng khoán tốt hiện nay, chứng khoán cơ sở là gì? Các thuật ngữ, tiếng lóng trong chứng khoán.

Nên mở tài khoản giao dịch chứng khoán ở đâu tốt nhất?

nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất?

Nên mở tài khoản chứng khoán tại đâu: Công ty chứng khoán VPS

Được thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Vp Bank), đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của VPS.

Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như:

Giao diện phiên bản website VPS

Giao diện phiên bản website VPS (click tại đây xem ảnh lớn)

Mình đánh giá giao diện của website lẫn ứng dụng của VPS là cực kỳ trực quan, dễ sử dụng, đặc biệt là thân thiện đối với những người mới chơi/đầu tư chứng khoán. Bởi khi nhập môn chứng khoán, sẽ có rất nhiều thông tin bạn cần cập nhật, và VPS đã tối ưu rất tốt trải nghiệm người dùng.

Có thể điểm qua một số ưu điểm khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS bao gồm: giao diện mua/ bán trực quan dễ sử dụng, theo dõi các mã chứng khoán thuận tiện, quản lý tài sản thông minh, cảnh báo lỗ/lãi tức thì, bảo mật smart otp tiên tiến, chuyển tiền từ ngân hàng vào VPS và ngược lại nhanh chóng…

Đặc biệt, màu chủ đạo của VPS là màu đỏ, theo phong thủy là màu mang lại may mắn cho người sử dụng.

Đăng kýBạn có thể bắt đầu đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán VPS tại đây: https://openaccount.vps.com/

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, nếu bạn muốn vào group nhận thông tin, hãy điền vào mẫu này: Đăng ký vào nhóm thông tin chứng khoán

Giao diện mobile của VPS

VPS phiên bản moblie

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: VPS phiên bản moblie

VPS phiên bản moblie

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: VPS phiên bản moblie

Làm sao để mở tài khoản chứng khoán

Để mở tài khoản chứng khoán bạn cần chuẩn bị:

Như vậy bạn đã có đầy đủ điều kiện để bắt đầu mở đăng ký tài khoản chứng khoán online rồi. Dưới đây, mình cũng sẽ list một số công ty chứng khoán để bạn tham khảo.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS

Bạn có thể theo dõi video dưới đây để đăng ký tài khoản chứng khoán VPS. Nhìn chung việc tạo tài khoản rất dễ dàng và thuận tiện.

Có một lưu ý nhỏ: Bạn đăng ký trên phiên bản web trước khi tải ứng dụng và đăng nhập sử dụng trên ứng dụng VPS nhé!.

🏆 Xem tiếp: Cách đọc bảng chứng khoán dành cho người mới bắt đầu (F0)

🏆 Xem tiếp: Seri bài hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu chi tiết: Cách đọc các bảng chứng khoán, cách đặt lệnh mua bán chứng khoán, thời gian đặt lệnh chứng khoán, so sánh phí giao dịch, các mã chứng khoán tốt hiện nay, chứng khoán cơ sở là gì? Các thuật ngữ, tiếng lóng trong chứng khoán.

Với nhưng ưu điểm đã nêu ở trên, thì câu hỏi: “Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?” mình đã có lựa chọn là VPS. Còn bạn thì sao, nếu VPS chưa đủ sức thuyết phục, bạn có thể tham khảo những công ty chứng khoán khác dưới đây nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Có nên mở tài khoản chứng khoán online?

Hiện nay hình thức giao dịch chứng khoán online vô cùng phổ biến. Chỉ bằng vài thao tác chuột trên website hay vào thao tác trên điện thoại, bạn đã có thể giao dịch, mua bán chứng khoán. Do đó, để đầu tư chứng khoán, bạn nên mở tài khoản chứng khoán online. Đây là cách đăng ký thuận tiện, nhanh chóng, quản lý khoa học nhất hiện nay cho cả người sử dụng và bên cung cấp dịch vụ.

Có thể mở bao nhiêu tài khoản chứng khoán?

Với mỗi một công ty chứng khoán bạn chỉ có thể mở một tài khoản chứng khoán. Tuy nhiên bạn có thể mở được nhiều tài khoản ở các công ty chứng khoán khác nhau. Nhưng lưu ý rằng, bạn không nên mua bán cùng một loại cổ phiếu trong cùng một phiên giao dịch ở các tài khoản khác nhau này.

Có nên mở nhiều tài khoản chứng khoán?

Như đã nói ở trên, tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ và mở tài khoản giao dịch chứng khoán ở đó thôi. Việc này giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản, tài sản và nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng kýBạn có thể bắt đầu đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán VPS tại đây: https://openaccount.vps.com/

Một số công ty chứng khoán uy tín khác của Việt Nam

Nên mở tài khoản giao dịch chứng khoán ở đâu: SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - SSI

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: SSI

Là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

Công ty chứng khoán SSI là công ty chứng khoán có thị phần môi giới chứng khoán cơ sở lớn nhất hiện nay chiếm khoảng 16,25% thị phần chứng khoán. Đây là một trong công ty lớn tại Việt Nam và được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán biết tới.

Công ty này có hệ thống phần mềm hiện đại hoạt động nhanh, hệ sinh thái hỗ trợ đầu tư khá tốt, ví dụ công cụ IWIN chơi chứng khoán ảo… Về mặt hệ thống phần mềm của SSI được nhà đầu tư chứng khoán đánh giá rất cao.

Hệ thống môi giới tốt, tư vấn đầu tư cũng khá tốt, hỗ trợ khá nhiệt tình.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn SSI chứ? Website của SSI: https://www.ssi.com.vn/

Link mở tài khoản chứng khoán tại SSI: https://ikoc.vn/ssi

Nên đăng ký mở tài khoản chứng khoán ở đâu:  HSC

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - HSC

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: HSC

HSC đã đạt được những thành công đáng ghi nhận trong việc kết nối doanh nghiệp với nhà đầu tư cũng như tạo dựng được các mối quan hệ đối tác lâu dài bền vững.

HSC sở hữu thế mạnh cộng hưởng của hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam: Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) – cổ đông sáng lập, và Dragon Capital, Tập đoàn Quản lý Quỹ uy tín – cổ đông chiến lược.

HSC là một trong 4 công ty chứng khoán có thị phần chứng khoán lớn nhất Việt Nam, hệ thống phần mềm của HSC cũng được đánh giá rất tốt và nhanh. Dịch vụ hỗ trợ và môi giới tư vấn chứng khoán được chúng tôi đánh giá tốt nhất hiện nay.

Công ty chứng khoán này có cổ đông chiến lược là Dragon Capital, quỹ đầu tư tài chính của nước ngoài sớm nhất ở Việt Nam. Nên về mặt uy tín là rất cao, các báo cáo phân tích chứng khoán của họ cũng rất tốt.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn HSC? Website của họ ở đây: https://www.hsc.com.vn/

Nên mở tài khoản chứng khoán online ở đâu: Vndirect

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập từ năm 2006, với cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính IPA. Công ty hoạt động theo giấy phép số 22/UBCK – GPHĐKD ngày 16/11/2006 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp với đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh, bao gồm hoạt động Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành và Quản lý danh mục đầu tư.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - Vndirect

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: Vndirect

Công ty chứng khoán này chiếm 7,2% thị phần môi giới chứng khoán. Với hệ thống đơn giản và rất dễ dàng sử dụng.

Công ty này thường áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống của họ rất tốt, với nhiều công cụ lọc cổ phiếu, tư vấn khuyến nghị tự động…Dữ liệu chứng khoán Datafeed cho Amibroker, Stock book… Đánh giá về hệ thống phần mềm và hệ sinh thái công nghệ thì Vndirect thuộc hàng tốt nhất và Việt Nam.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn Vndirect? Website của họ ở đây: https://www.vndirect.com.vn/

Nên lập tài khoản chứng khoán ở đâu: BSC

Được cấp phép thành lập ngày 26/11/1999, với tên giao dịch: Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC), Công ty vinh dự trở thành Công ty chứng khoán đầu tiên trong ngành ngân hàng tham gia kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán và cũng là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - BSC

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: BSC

Công ty chứng khoán BSC là công ty chứng khoán của ngân hàng BIDV, công ty chứng khoán này với thị phần 3,54% trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. Do vậy muốn mở tài khoản của BSC các bạn cũng có thể qua các chi nhánh của ngân hàng BIDV để mở tài khoản chứng khoán BSC.

Với hệ thống phần mềm hiện đại, dễ dùng dễ sử dụng. Trong đó có công cụ Ibroker trợ lý ảo tư vấn đầu tư, đưa ra khuyến nghị mua bán phân tích cổ phiếu khá hay.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn BSC? Website của họ ở đây: https://www.bsc.com.vn/

Nên mở tài khoản chứng khoán ở sàn nào:  MBS

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.

Sau nhiều năm không ngừng phát triển, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - MBS

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: MBS

Trong hai năm liên tiếp 2009 và 2010, MBS đã vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai sở giao dịch: Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP. HCM (HOSE) và liên tục đứng trong Top 10 thị phần tại cả hai sở.

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ.

Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn MBS? Website của họ ở đây: https://mbs.com.vn/

Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào: FPT (FPTS)

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - FPT

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: FPT

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – được thành lập và hoạt động từ năm 2007. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn FPT? Website của họ ở đây: https://fpts.com.vn/

Nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty nào: VCBS

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - VCBS

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: VCBS

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (VCBS) được thành lập vào năm 2002. VCBS tự hào là một trong những công ty đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường trong nhiều năm.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới Chứng khoán, Tư vấn đầu tư Chứng khoán, Tự doanh, Lưu ký Chứng khoán, Bảo lãnh Phát hành, Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn VCBS? Website của họ ở đây: https://vcbs.com.vn/

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: BVSC

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - BVSC

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: BVSC

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển từ những năm 1999, Công ty Cổ phần Chứng khoán BảoViệt (BVSC) với vai trò Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán Việt Nam, BVSC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài.

BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và nước ngoài trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Nghiệp vụ kinh doanh: ngân hàng đầu tư, dịch vụ môi giới chứng khoán, dịch vụ hỗ trợ vốn, dịch vụ lưu ký chứng khoán, giao dịch ký quỹ, dịch vụ tra cứu và thông tin, dịch vụ quỹ mở,…

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn BVSC? Website của họ ở đây: https://bvsc.com.vn/

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: VCSC

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - VCSC

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: VCSC

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam từ khi được thành lập vào năm 2007 đến nay. Được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”, xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức, ngân hàng đầu tư, trung tâm phân tích, quản lý quỹ, Môi giới cổ phiếu và trái phiếu,Giao dịch lô lớn,Tư vấn đầu tư và thoái vốn,Lưu ký,Định giá OTC, định giá trái phiếu,Tiếp xúc doanh nghiệp,Hỗ trợ DMA, STP & FIX,…

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn BVSC? Website của họ ở đây: https://vcsc.com.vn/

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: Mirae Asset

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - Mirae Asset

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: Mirae Asset

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn Cầu, có trụ sở tại Hàn Quốc, là nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007 thông qua hình thức liên doanh, đến cuối năm 2015, Chứng khoán Mirae Asset thu hút được sự chú ý trên thị trường khi là một trong những công ty chứng khoán có vốn 100% nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán,…

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn Mirae Asset? Website của họ ở đây: https://www.masvn.com/

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: TCBS

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu - TBSC

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu: TBSC

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) được thành lập từ năm 2008, là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.

TCBS đứng vị trí số 1 thị trường về lĩnh vực trái phiếu doanh nghiệp (TPDN). Trong 5 năm liên tiếp 2016 – 2020, thị phần giao dịch TPDN tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) của TCBS luôn ở mức trên 65%.

Năm 2019, những chỉ số tài chính chủ lực TCBS tiếp tục duy trì ở mức độ vững mạnh và an toàn cao. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) đạt mức 38%, tổng tái ản tăng 45%, biên lợi nhuận ròng giữ ở mức ổn định với tỷ lệ 67%, tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên mỗi CBNV của TCBS năm 2019 đạt mức 5,4 tỷ đồng/người, là các chỉ số cao nhất trong các công ty chứng khoán top đầu.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Bạn chọn Mirae Asset? Website của họ ở đây: https://www.tcbs.com.vn

Đăng kýBạn có thể bắt đầu đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán VPS tại đây: https://openaccount.vps.com/

Trên đây là những thông tin tổng quát về 12 công ty chứng khoán lớn nhất ở Việt Nam. Hi vọng những thông tin này đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm câu hỏi: “Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất“./.

”Chú

🏆 Bạn có thể bắt đầu đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán VPS tại đây: https://openaccount.vps.com/

🏆 Xem tiếp: Cách đọc bảng chứng khoán cho người mới bắt đầu, chi tiết dễ hiểu, cho ví dụ hình ảnh minh họa

🏆 Xem tiếp: Seri bài hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu chi tiết: Cách đọc các bảng chứng khoán, cách đặt lệnh mua bán chứng khoán, thời gian đặt lệnh chứng khoán, so sánh phí giao dịch, các mã chứng khoán tốt hiện nay, chứng khoán cơ sở là gì? Các thuật ngữ, tiếng lóng trong chứng khoán.

adminroot_binh

Tôi là Bình Nguyễn, người quản trị trực tiếp của trang web này. Tôi hy vọng trang web này sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Coming soonn...

Đây là mẫu Demo website so sánh giá, chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Không phải trang web bán hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Về Chúng Tôi

IKoc.vn là blog chia sẻ, hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing –  TIếp thị liên kết AccessTrede & Ecomobi.

Bên cạnh đó, website cập nhật mã giảm giá Shopee, Lazada, Tiki… và các sàn TMĐT khác.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

©2021 Bản quyền thuộc về ikoc.vn
Web so sánh giá
Logo
Enable registration in settings - general